วันนี้บริจาคเลือด อีกครั้ง ที่สวนจตุจักร

วันนี้บริจาคเลือด อีกครั้ง ที่สวนจตุจักร

ครั้งก่อนนี้ไปบริจาคเลือดเมื่อตอนต้นมกราคมนี้ พอ 3 เดือนผ่านไปทางสภากาชาติก็มี SMS มาหาเลย ว่าให้เราไปบริจาคเลือด ถือว่ามีการเก็บข้อมูลได้ดีทีเดียว พอครบรอบสามเดือนก็ SMS เตือนที

แต่ก็หาโอกาสไปไม่ได้สักที SMS ก็มาทุกอาทิตย์เลย จนอาทิตย์ที่แล้ว ตั้งใจเอาไว้ว่าเดี๋ยวอาทิตย์นี้แหล่ะ ต้องไปให้ได้ แต่พอปลายสัปดาห์ก็งานเข้าเลย คืนวันพฤหัสบดีทำงานเกือบถึงเช้า ก็ทำใจแล้วว่าคงไม่ได้ไปบริจาคแน่ๆเลย เพราะว่าอาจจะเคลียร์งานไม่เสร็จ ร่างกายไม่ได้พักผ่อน

แต่ในที่สุด คืนวันศุกร์นั่นเอง(เมื่อคืน) ก็ตัดสินใจว่าไปบริจาคก็ได้ แล้วรีบเข้านอนหน่อย

วันนี้ก็ไปบริจาคเลยครับ ช่วงเช้าแดดร้อนมากๆ ยังคิดเลย ถ้าไปยืนรอคิวจนเป็นลมจะเป็นยังไงเนี่ย คงไม่ได้บริจาคสิเนี่ย แต่ก็ไปครับ

ช่วงกำลังจะถึงปรากฏว่าฝนตกซะงั้นเลย ไม่มีแดดเลย อากาศก็ชื้นๆอย่างเดียว ไม่ค่อยร้อนเลย อืม ดีแฮะจะได้ทนได้หน่อย 

ตอนที่เค้าเจาะเลือดตรวจก็นึกว่าจะไม่ผ่านซะแล้ว เพราะว่าไม่ฟิตเท่าไร แต่ก็ผ่านครับ

คราวนี้รัดแขนแน่นมากเลย แบบรู้สึกได้ชัดเลยแหล่ะ แต่ก็บริจาคจนเสร็จครับ คราวนี้รู้สึกว่าเพลียมากๆเลย เป็นเพราะว่าร่างกายไม่ฟิตด้วย ขากลับต้องแวะไปที่บริษัทขึ้นไปเอา flash drive ที่ลืมไว้อีก (ซึ่งวันนี้ปิดลิฟต์ตัดไฟ เพราะว่าช่างกำลังทำไฟ) เลยต้องเดินขึ้นเดินลงทั้งๆที่ร้อนๆอย่างนั้นเลย

กว่าจะกลับมาถึงบ้านได้แทบเป็นลมกลางทาง เดินยังเหนื่อยเลย นั่งก็เพลียมาก กลับมาบ้านรีบกินน้ำแล้วนอนพักเลย

ตอนนี้ก็ดีขึ้นเลยมาบ่นให้ฟังกันได้ 555

สำหรับใครที่อยู่แถวกรุงเทพตอนบน ไปบริจาคได้ที่ สวนจตุจักรนะครับ ตรงข้ามสถาบันการบินพลเรือนพอดีเลยแหล่ะ ทุกๆวันเสาร์ 10.00-15.00น. เผื่อวันไหนจะได้เจอกันครับ

แล้วอีก 3 เดือนถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ก็จะไปอีกนะ แต่จะพยายามฟิตร่างกายให้พร้อมกว่าวันนี้ เอาแบบว่าบริจาคเสร็จเดินเล่นจตุจักรต่อกันเลย 555

อ้อ ลืมบอก ว่าครั้งนี้ครั้งที่สี่แล้ว อยากจะรู้เหมือนกัน ชั่วชีวิตคนเราจะบริจาคได้สักกี่ครั้ง

Create: Modify : 2010-05-01 16:24:37 Read : 4229 URL :