ดูหนัง สาระแนสิบล้อ @central ladprao

ดูหนัง สาระแนสิบล้อ @central ladprao

หลังจากที่ทำ meewebfree v4 มาแล้ว สามวันเต็ม วันนี้ตั้งใจเลย ว่าจะไปดูหนังสักหน่อย  สามเรื่องเป็นไง กำลังดี 555 ที่กระหน่ำดูเพราะว่าที่บริษัทแจกบัตรหนังมา 8 ใบ แล้วจะหมดอายุสิ้นเดือนนี้ แต่ที่ต้องรีบไปดูก่อนสิ้นเดือนอีก เพราะว่า central ลาดพร้าวจะปิดห้าง 23 นี้แล้ว เพราบัตรต้องดู เครือSFเท่านั้น
แต่ก็มีเหตุ หลายเหตุทำให้สุดท้ายดูได้แค่เรื่องเดียว

เริ่มจากเหตุแรกเลย คือตื่นสาย ... แป่ว.. ตั้งใจจะออกจากบ้านสิบโมง แต่ตื่น เกือบสิบโมงครึ่ง อันเนื่องมาจากเมื่อคืนดู youtube จนดึก (ตีสี่ซะงั้น)
เหตุต่อมาตามมาติดๆลูกค้าแจ้งว่าส่งเมล์ออกไม่ได้ เลยต้องแก้ปัญหาให้ลูกค้า (ตั้งแต่ตอนตื่นนั่นแหล่ะ)
เหตุต่อมาต้องซักผ้า ... ปกติจะซักวันเสาร์อยู่แล้ว เพราะตั้งใจจะตื่นสักแปดโมง แล้วมาซักผ้า แต่ดันตื่นสายทุกอย่างเลยต้องเลื่อนไปหมด
เหตุต่อมา พบว่า meewebfree v4 มีปัญหา generate sitemap ผิด ต้องแก้ก่อน กลัว google มา index (ทั้งๆที่ยังไม่เปิดตัวเลย 555)
เหตุต่อมา ก็พบว่า meewebfree v4 มีปัญหาใหญ่ upload รูปไม่ได้(พึ่งจะได้เทสบน server ครั้งแรกเพราะว่าตอนเทสในเครื่องปกติ) โดยจุดนี้ใช้เวลา และมันสมองไปเยอะมาก ใช้เวลาไปสองชั่วโมงเลย สุดท้ายยังแก้ไม่ได้ แต่ถ้าไม่เลิก วันนี้ต้องไม่ได้ดูหนังแน่นอน เลยหยุดไว้ก่อน แล้วตอนเดินทางค่อยๆคิดไป ว่าจะแก้อย่างไร (สุดท้ายมันก็คิดวิธีแก้ออกตอนเดินทางจริงๆนั่นแหล่ะ)
เหตุต่อมา ... จริงๆถึงจุดนี้ทำใจแล้วว่าน่าจะได้สักสองเรื่อง ไม่งั้นจะกลับบ้านดึกไป แต่ตอนที่ไปเอาบัตรจากแฟน ปรากฏคอม(ของแฟน) มีปัญหา ภาษาของของ flash ใน windows 7 หมดไปอีกชั่วโมงนึง


หลังจากนั้นก็ได้ดูหนัง สาระแนสิบล้อ เพราะว่าไปถึงแล้วมันถึงรอบฉายพอดี ไม่ได้รอดูเรื่องอื่น

พอออกมาก็ไม่มีรอบจะดูอะไรต่อ มีแต่ทิ้งช่วงทั้งนั้นเลย  ซึ่งพอรอบต่อไปก็จะเป็นเรื่อง เกรียนโคตรมหาปะลัย ที่คิดแล้ว อย่างนี้กลับบ้านดีกว่า เพราะว่าถ้าเลยเรื่องนี้ไปเป็นหนังเรื่องอื่น มันจะออกมามืดมาก แล้วเดี๋ยวกลับบ้านลำบาก

ก็เลยได้ดูแค่เรื่องเดียวเองไม่หนำใจเลย

พูดถึงหนังเรื่องสาระแนสิบล้อ ก็ไม่ได้ดีมาก ไม่ได้แย่ ถือว่ากลางๆครับ เพราะว่ารู้ก่อนแล้วว่าเรื่องนี้ไม่ได้มีสาระอะไร กะว่าเข้าไปเอาฮาอย่างเดียวคลายเครียดแหล่ะ แต่ว่าสรุปผลจากที่ดู พบว่าดูรายการ family outing  ของเกาหลี มันฮากว่าเยอะอ่ะ

ไม่เป็นไรนะ เดี๋ยวกลับบ้านไปแก้ meewebfree v4 ต่อ แล้วเปิดกรุหนังเก่ามาดูเอาแล้วกัน เหอๆๆๆๆ
Create: Modify : 2010-04-17 23:26:07 Read : 6602 URL :