สมัครอีเมล์ @Google.com Free Email สมัครง่ายๆ

สมัครอีเมล์ @Google.com Free Email สมัครง่ายๆ

Email Google ผมถือว่าเป็นผู้ให้บริการที่มีระบบที่ดี ในระดับ 1 จากระบบอีเมล์ทั้งหมดที่ผมเคยใช้งานมานะครับ ตอนนี้อีเมล์หลักของผมทั้งหมด ก็มีแต่ของ Google ทั้งนั้นครับ

เนื่องจากตอนนี้ ทาง google ซึ่งให้บริการหลายอย่างเลย และหนึ่งในนั้น ก็คือ Free Email นั่นเอง โดยที่อีเมล์ ที่เราสมัครกับทาง Google นั้น จะไม่เสียเงิน หรือไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆนะครับ และเมื่อเราสมัคร เราจะได้ชื่อตามที่เราตั้ง @gmail.com และทาง Google เค้าก็ยังใจดี แจกพื้นที่ อีเมล์ให้ใช้งานได้ถึง 7 Gb แล้ว(และเพิ่มขึ้นเรื่อย) แต่อย่างไรก็ตาม ในอีกไม่นานนี้ ทาง Google จะออก อีเมล์ที่เสียเงินมาอย่างแน่นอน (อันนี้ไม่ได้กล่าวลอยๆนะครับ โฆษก ของ google กล่าวไว้แล้วครับ) เพราะว่า เค้าให้เหตุผลว่า คงไม่มีใครที่ทำอะไรให้ฟรีๆอย่างแน่นอน

แต่ก็อย่าพึ่งตกใจไป เพราะว่าที่บอกว่า จะมีอีเมล์ที่เสียเงินนั้นเนี่ย ส่วนที่บริการฟรีก็จะยังมีอยู่ เหมือนที่บางคนไม่เคยรู้เลยว่า hotmail นั้นมีบริการที่เสียเงินด้วย ทั้งๆที่ตัวเองใช้ฟรี ทั้งนี้ เพราะว่า ใครที่ยอมจ่ายค่าบริการ ก็จะได้ลูกเล่น หรือบริการ ที่ดีกว่าของฟรีนั่นเองครับ

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าตอนนี้ จะเปิดให้ลงทะเบียนใช้งานกันได้ง่ายๆ ไม่ต้องอาศัยระบบการเชิญเข้าใช้เหมือนเมื่อก่อนแล้วก็ตาม แต่ Gmail นั้นก็ยังคงเป็น Beta อยู่ดีครับ (น่าจะ ไปอีกสักพักใหญ่ๆเลย เพื่อหา Bug หลังจากที่เปิด แบบ Public)

เอาล่ะครับ นอกเรื่องอีกตามเคย เราก็กลับมาเข้าเรื่องอีกครั้ง นั่นคือ การสมัครอีเมล์ นั่นเอง เริ่มต้นจาก ลิ้งค์นี้เลยครับ http://mail.google.com/mail/signup

กรอกข้อมูล สมัครอีเมล์

จากนั้น

สมัครอีเมล์ เข้าสู่กล่องจดหมาย

ขั้นตอนสุดท้าย

สมัครอีเมล์

Create: Modify : 2006-11-14 07:00:00 Read : 427639 URL :